Thực hành kế toán thuế


Giới thiệu khóa học "Thực hành kế toán thuế"

        Khóa học "Thực hành kế toán thuế trong các loại hình doanh nghiệp" là một trong những chương trình đào tạo đặc biệt đã nhận được giải thưởng "Trí Tuệ Việt" năm 2009. Học viên sẽ được rèn luyện kỹ năng, kinh nghiệm làm kế toán thuế thực sự.

Quy trình đào tạo thực hành kế toán thuế:

        Trước tiên, CENSTAF mời học viên lên tham quan Trung tâm, xem giáo trình, giáo án, môi trường học tập (cơ sở vật chất phục vụ quá trình học) cũng như trao đổi với các học viên đang học để có cảm nhận chính xác về chất lượng đào tạo của CENSTAF trước khi quyết định tham dự khoá học. Tiếp đó là học viên sẽ được làm một bài test đầu vào. Bài test này không phải là đánh đố học viên, mà qua bài test về phía học viên, học viên sẽ biết được lượng kiến thức của mình đến đâu còn về phía CENSTAF thì qua bài test CENSTAF sẽ tư vấn cho học viên lựa chọn khoá học phù hợp nhất và đặc biệt là qua bài test giảng viên của CENSTAF sẽ biết  được học viên hổng kiến thức ở chỗ nào thì trong quá trình học thực hành giảng viên sẽ đào sâu hơn và củng cố lại lượng kiến thức hổng đó.

       Trước khi vào thực hành kế toán thuế học viên sẽ được CENSTAF trang bị 2 buổi chế độ chính sách trước.

Buổi chế độ thứ 1 của khóa thưc hành kế toán thuế:

        Cập nhật toàn bộ các thông tư, nghị định, chính sách thuế mới nhất đang được sử dụng để trong quá trình học thực hành học viên sẽ vận dụng kiến thức lý luận này để hạch toán, xử lý các khoản chi phí phát sinh của DN, đưa các khoản chi phí này trở thành chi phí hợp lý, hợp lệ, hợp pháp theo đúng luật thuế hiện hành.

Buổi chế độ thứ 2 của khóa thực hành kế toán thuế:

        Hệ thống lại toàn bộ lượng kiến thức trong loại hình doanh nghiệp, phân tích đặc thù loại hình doanh nghiệp mà học viên tham dự để học viên có cái nhìn tổng quan và nắm được kiến thức một cách hệ thống, bài bản.

       Sau hai buổi chế độ chính sách này, học viên sẽ bước vào học thực hành kế toán máy trong các loại hình doanh nghiệp. Học viên sẽ được hướng dẫn làm công việc của một kế toán tổng hợp, kế toán thuế thực sự. Được hướng dẫn từ khâu nhập số liệu (tức hạnh toán đúng theo các thông tư, nghị định, chính sách thuế hiện hành), vào các hệ thống sổ, lên báo cáo tháng, quý, đặc biệt là báo cáo tài chính cuối năm. Đọc, hiểu rõ báo cáo tài chính, tư vấn thuế được cho BLĐ doanh nghiệp khi cần.

        Giáo trình học kế toán tổng hợp - học kế toán thuế mà học  viên được thực hành ở đây là bộ hoá đơn chứng từ “sống” của doanh nghiệp “sống”. Bộ Giáo trình đã tập hợp được toàn bộ các nghiệp vụ kinh tế phát sinh của một doanh nghiệp thực, giúp cho học viên có cơ hội được va vấp thực tế rất mạnh. Qua đây, học viên được rèn luyện các kỹ năng (kỹ năng sử dụng excel, kỹ năng dùng các phần mền và kỹ năng xử lý các nghiệp vụ kinh tế phát sinh thực tế), được chia sẻ kinh nghiệm giúp học viên sau khoá học có được năng lực thực sự để làm việc.

        Với đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm làm dịch vụ kế toán - kiểm toán, đào tạo thực tiễn, có phương pháp sư phạm, nhiệt tình, đam mê trong lĩnh vực đào tạo nghề kế toán thuế nhất định học viên sẽ thành nghề.

       Cuối khóa học, học viên thực hiện bài Test đầu ra nhằm đánh giá, xếp loại học viên tốt nghiệp trên chứng chỉ, đồng thời đánh giá chất lượng quá trình đào tạo.

        Đặc biệt sau khóa học, các học viên được CENSTAF hỗ trợ tư vấn miễn phí và vĩnh viễn về các nghiệp vụ phát sinh trong quá trình công tác thực tế.

Các khóa học kế toán thuế, đào tạo kế toán thuế:


Đào tạo kế toán thuế: "Các rủi ro và sai phạm về hoá đơn GTGT trong quyết toán thuế GTGT và Thuế TNDN năm 2010"

Đào tạo kế toán thuế: "Quản lý thuế - Sai một ly, đi một dặm"

Đào tạo kế toán thuế: "Chi phí hợp lý - Chi phí bất hợp lý: Nghệ thuật xử lý trong quyết toán thuế"

Đào tạo kế toán thuế: "Phòng tránh và phát hiện những sai sót trước khi nộp BCCTC và Quyết toán thuế GTGT, thuế TNDN, thuế TNCN"

Học kế toán thuế: Chi phí được trừ - Chi phí không được trừ"

Học kế toán thuế: Các rủi ro và sai phạm về hoá đơn GTGT trong quyết toán thuế

Học kế toán thuế: Quản lý thuế "Sai một ly - Đi một dặm"

Học kế toán thuế: "Các sai phạm và các tổn thất về kinh tế trong quản lý thuế"

Giới thiệu nội dung của các khóa học kế toán thuế chuyên sâu

Bài viết liên quan

Design Web GGO