Học kế toán thuế


Khóa học "Các rủi ro và sai phạm về hoá đơn, chứng từ mà một kế toán ko thể thiếu"

        Khoá học kế toán thuế: "Các rủi ro và sai phạm về hoá đơn GTGT trong quyết toán thuế GTGT và Thuế TNDN năm 2014" đã đưa ra được các giải pháp giảm thiểu chi phí và rủi ro trong công tác quản lý thuế tại doanh nghiệp.

        Trong quá trình điều hành sản xuất kinh doanh có rất nhiều những rủi ro mà doanh nghiệp sẽ gặp phải, đặc biệt là rủi ro về hoá đơn GTGT. Theo sự thống kê của các cơ quan chức năng, hiện nay việc mua bán hoá đơn GTGT vẫn đang diễn ra hết sức phức tạp, Ban lãnh đạo công ty nhận đầy đủ thủ tục về hoá đơn chứng từ nhưng vẫn bị các cơ quan chức năng xuất toán khỏi chi phí được trừ khi quyết toán Thuế TNDN năm 2013 - 2014, thậm trí có những DN không may lại bị truy cứu trách nhiệm hình sự về việc sử dụng hoá đơn không đúng quy định? Tại sao vậy? Đây là vấn đề hết sức đau đầu của các Nhà quản lý Doanh nghiệp.

       Nguyên nhân chính dẫn đến các sai phạm này là do các nhân viên khi thực hiện nhiệm vụ Công ty giao chưa hiểu hết vai trò quan trọng của việc quản lý và sử dụng hoá đơn chứng từ dẫn đến rất nhiều các Giám đốc và kế toán trưởng, kế toán tổng hợp, kế toán thuế lại phải giải trình trước các cơ quan có thẩm quyền của Nhà nước (cơ quan Thuế, Kiểm toán, Công an kinh tế,…) và chịu trách nhiệm trước Pháp luật về công tác quản lý. Không phải lúc nào Ban lãnh đạo cũng ở bên nhân viên để hướng dẫn làm thế nào cho đúng? Doanh nghiệp bị các cơ quan chức năng xử phạt phần lớn do nhân viên của Công ty mình chưa hiểu đúng và chưa biết cách sử dụng hoá đơn một cách đúng và hiệu quả.

       Để giúp các Nhà quản lý doanh nghiệp (Giám đốc và Kế toán trưởng, kế toán thuế) “nhẹ đầu”“yên tâm” trong quá trình thanh quyết toán hoá đơn, chứng từ giữa các phòng ban với phòng tài chính – kế toán được thông suốt và đặc biệt giữa phòng kế toán với các cơ quan kiểm tra Nhà nước một cách hiệu quả nhằm tránh được các rủi ro và sai phạm về hoá đơn chứng từ khi quyết toán thuế GTGT và TNDN năm 2014, Trung tâm Nghiên cứu, Đào tạo cán bộ và Tư vấn Tài chính - Kế toán - thuế (CENSTAF) thuộc CENSTAF GROUP - Thành viên Hội Tư vấn Thuế Việt Nam (VCTA), tổ chức có uy tín hàng đầu ở Thủ đô Hà Nội và cả nước về đào tạo nghề kế toán thực tế chuyên sâu, kiểm toán, thanh tra tài chính, quyết toán thuế, kính gửi tới Quý Công ty khoá học được đông đảo cộng đồng các nhà quản lý DN các cấp và kế toán trên cả nước tham dự:

KHOÁ HỌC KẾ TOÁN THUẾ “CÁC RỦI RO VÀ SAI PHẠM VỀ HÓA ĐƠN GTGT KHI QUYẾT TOÁN THUẾ GTGT VÀ THUẾ TNDN 2011. NGUYÊN NHÂN BỊ XỬ PHẠT THUẾ VÀ BỊ TRUY CỨU TRÁCH NHIỆM HÌNH SỰ: NGHỆ THUẬT XỬ LÝ ĐÚNG VÀ HIỆU QUẢ CHO CÁC DN?!”

Đối tượng & thời gian tham dự khóa học kế toán thuế:

 
        
        Các Kế toán trưởng, kế toán tổng hợp, kế toán thuế và các kế toán viên khác.
 

Thời gian học: Khai giảng liên tục hàng tháng tại 60 tỉnh thành toàn quốc
 
             (Học 01 ngày - thời gian học: 08h30 - đến 17h00.)

I. Nội dung của chương trình học kế toán thuế:


1. Tổng quan về chính sách pháp luật về quản lý, sử dụng hoá đơn chứng từ. Những điều Ban lãnh đạo, phòng kế toán (các kế toán tổng hợp, kế toán thuế, kế toán trưởng) và các bộ phận liên quan trực tiếp đến thanh quyết toán hoá đơn chứng từ phải lưu ý?.

2. Các quy định chung về hoá đơn, chứng từ. Những nguyên tắc bắt buộc một kế toán viên, kế toán tổng hợp, nhân viên kinh doanh và cán bộ hành chính phải biết để đối đáp các Cơ Quan Thanh Kiểm Tra? Hoá đơn thế nào là được coi là hợp lý, hợp lệ và hợp pháp. Các yếu tố bắt buộc phải ghi trên hoá đơn.? Khi mua, bán hàng hoá và thực hiện dịch vụ có bắt buộc phải viết hoá đơn không?....

3. Thế nào là hoá đơn bất hợp pháp? Giới hạn truy cứu trách nhiệm hình sự với các hành vi, mua, bán và sử dụng trái phép hoá đơn GTGT? Ban lãnh đạo và các cán bộ có liên quan đến việc thanh quyết toán hoá đơn trong doanh nghiệp cần phải lưu ý vấn đề gì để không bị truy cứu trách nhiệm hình sự?

4. Các sai phạm thường gặp trong trường hợp hàng bán bị trả lại, giảm giá hàng bán, dùng hàng hoá để khuyến mại, quảng cáo, hàng mẫu, cho, biếu, tặng, tiêu dùng nội bộ và luân chuyển nội bộ. Ghi hoá đơn và hạch toán như thế nào để đúng với Luật thương mại và Luật thuế để doanh nghiệp không bị cơ quan chức năng xuất toán khỏi chi phí được trừ khi quyết toán Thuế GTGT và Thuế TNDN năm 2014.

5. Nguyên tắc xử lý hiệu quả đối với những trường hợp: mất hoá đơn chưa ghi nội dung, mất liên 1,2,3, sử dụng hoá đơn của Doanh nghiệp bỏ trốn (Công ty ma), doanh nghiệp phá sản, giải thể, ngừng hoạt động, hoá đơn mất do thiên tai ( lũ, ngập nước, cháy, nổ...) có bị xử phạt thuế hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự không? Hướng xử lý đúng và hiệu quả cho DN.

6. Làm thế nào xử lý hiệu quả khi ghi sai nội dung trên hoá đơn: ghi sai thuế suất, ghi sai đơn giá, tổng số tiền bằng số khác với tổng số tiền bằng chữ, hoá đơn ghi sai vào năm 2013 và điều chỉnh vào năm 2014 có được khấu trừ thuế GTGT không ( đã thanh toán tiền mặt năm 2013). Hợp đồng được ứng tiền mặt vào năm 2013 và viết hoá đơn năm 2014 có được cơ quan kiểm tra Thuế chấp nhận không? Các bài tập tình huống thực tế đang sai tại các DN và cách xử lý đúng và hiệu quả?.

7. Hoá đơn chứng từ xuất nhập khẩu như thế nào được coi là hợp pháp, được khấu trừ hay hoàn thuế và được tính vào chi phí được trừ khi quyết toán thuế cuối năm. Cách xử lý hiệu quả trong DN.

8. Các trường hợp khác: hàng hoá vận chuyển trên đường, thuê tài chính, buôn bán bất động sản, nhà chung cư, … thì hoá đơn chứng từ như thế nào được các cơ quan kiểm tra chấp nhận.

9. Trao đổi trực tiếp với Giảng viên và được giải đáp những vướng mắc mà doanh nghiệp đang gặp phải.

II. Giảng viên của các khóa học kế toán thuế chuyên sâu:

        
         Đó là các chuyên gia cao cấp về đào tạo thực tế, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo; Tư vấn thuế, Kiểm toán, Thanh - kiểm tra quyết toán thuế của CENSTAF GROUP.


III. Phương pháp giảng dạy các khóa học kế toán thuế:

        
         Học theo phương pháp tư duy năng động, hiểu kỹ để quản lý tốt và hiệu quả nhất. Qua 600 khóa đào tạo thực tế về lĩnh vực quản trị Thuế hiệu quả cho hơn 19.500 TGĐ, Giám đốc, PGĐ, KTT và các kế toán viên trong các loại hình DN tại TP. Hà Nội và 60 Tỉnh, Thành phố trong cả nước. Chúng tôi đã tháo gỡ và giúp các nhà quản lý phòng và chống được những tổn thất do những sai sót trong quản lý DN gây ra đồng thời ra quyết định chính xác và hiệu quả nhất.

IV. Kinh phí tham dự khóa đào tạo kế toán thuế

 

          
          
Học phí 950.000 đ/1 học viên (gồm tiền tài liệu học tập, ăn trưa tại khách sạn và chứng chỉ đào tạo). Kính mời các Doanh Nghiệp gửi danh sách đăng ký học theo số Fax: 04. 37761063 trước 03 ngày khai giảng để Ban tổ chức chuẩn bị sắp xếp lớp học và nộp học phí theo: TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU ĐÀO TẠO CÁN BỘ VÀ TƯ VẤN TÀI CHÍNH – KẾ TOÁN – THUÊ, số tài khoản 110.11000893.01.7 tại NH TechcomBank Đống Đô, TP. Hà Nội hoặc bằng tiền mặt tại lớp học.


       Đặc biệt Trung tâm hỗ trợ tư vấn miễn phí về quản lý kế toán- Thuế cho lãnh đạo và bộ phận chuyên môn sau khoá học, giảm 10% học phí cho các DN đăng ký từ 05 học viên trở lên .

 

V. Các khóa Đào tạo kế toán thuế - Thực hành kế toán thuế chuyên sâu:  

  

Chi tiết về khoá học xin vui lòng liên hệ!

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU, ĐÀO TẠO CÁN BỘ VÀ TƯ VẤN

TÀI CHÍNH - KẾ TOÁN - THUẾ ( CENSTAF )

Tầng 3, Số 6, Phố Vũ Ngọc Phan, Láng Hạ, Đống Đa , Hà Nội.

Mr. Hiền: Tel:  0904 698 489  -  0977 099 088

CENSTAF - ĐÀO TẠO ĐI TỚI ĐỨC TÀI!

 

 

Bài viết liên quan


Đăng ký học lớp này (Registration class)

* Your name :

 

* Email :

* Telephone :

 

Address :

* Job :

 

* Content :

 

 

Design Web GGO