Giới Thiệu


Thư chúc mừng năm mới của Chủ tịch HĐQT CENSTAF GROUP

Kính chào Quý học viên CENSTAF GROUP!

Năm 2015 sắp qua và năm 2016 đang dần đến, CENSTAF GROUP xin gửi lời chào trân trọng và lời tri ân sâu sắc nhất tới hơn 150.000 học viên của CENSTAF GROUP đến từ các Tập đoàn đa quốc gia, Tập đoàn – TCT trong nước, các Doanh nghiệp FDI, SMEs là các Chủ tịch, TGĐ, GĐĐH, TPTC, KTT và các KTV,… trên 63 tỉnh, thành phố trong cả nước đã tin tưởng và dành nhiều tình cảm cho thương hiệu CENSTAF GROUP.
 
Nhờ sự nhiệt tình ủng hộ và đánh giá cao của Quý vị trong thời gian qua, hàng năm, CENSTAF GROUP luôn là thương hiệu đào tạo thực tế quản lý, kế toán và thuế được đánh giá cao và nhận được những giải thưởng cao quý của Nhà nước, như: Giải thưởng “Dịch vụ đào tạo quản lý, kế toán và thuế uy tín chất lượng”; giải thưởng “Trí tuệ Việt năm 2010”; giải thưởng “Top 100 Doanh Nghiệp có SP, DV được người tiêu dùng tin dùng và bình chọn nhiều nhất năm 2011-2015”; và rất nhiều giải thưởng về chuyên môn, thương hiệu và các hoạt động xã hội khác.
 

Đặc biệt, CENSTAF GROUP là một trong số rất ít các Doanh nghiệp đào tạo thực tế ở Việt Nam được được cấp Giấy Chứng nhận “NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ ĐÀO TẠO KẾ TOÁN VÀ THUẾ XUẤT SẮC 2015”- Excellence Trusted Quality Supplier 2015.
 
Trong những năm vừa qua, CENSTAF Group đã tích cực tham gia nhiều hoạt động xã hội do các cơ quan Đảng, Chính phủ và Đoàn thể TW phát động, như: tài trợ cho chương trình “Ngày hội non sông” mừng Hiến pháp mới 2013 do cơ quan của UB TVQH tổ chức; “Những tấm lòng cao cả” do Bộ LĐ-TB-XH trao giải; Quỹ nhân ái người cao tuổi do UBTWMTTQVN trao, chương trình “Tình khúc Bạch dương” lần 2 kỷ niệm 64 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa VN & LB Nga và chào mừng sự kiện Tổng thống Nga Putin sang thăm Việt Nam do cơ quan Ban Tuyên giáo TW trao kỷ niệm chương, chương trình “Thắp sáng ước mơ” lần 1 và 2 do Bộ LĐ-TB-XH & UB Chăm sóc Bảo vệ Quyền Trẻ em trao bằng khen, v.v... Tất cả những chương trình này đều được truyền hình trực tiếp trên Đài Truyền hình VTV1, VTV2 năm 2013-2015.
 
Một lần nữa, CENSTAF GROUP trân trọng gửi lời cảm ơn tới Quý học viên trên cả nước đã tin dùng và bầu chọn cho sản phẩm, dịch vụ đào tạo quản lý và thuế của CENSTAF GROUP trong thời gian qua.
CENSTAF GROUP sẽ không ngừng nỗ lực hết mình trong việc nghiên cứu khoa học, luôn nâng cao chất lượng dịch vụ đào tạo quản lý và thuế có tính ứng dụng thực tế cao nhất, giúp cho các hoạt động quản lý tại Doanh nghiệp ngày càng được hiệu quả hơn trong quá trình hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng của Việt Nam, để không phụ lòng tin và thịnh tình của Quý vị đã dành cho thương hiệu CENSTAF GROUP trong suốt những năm vừa qua.
 
Năm mới đang tới gần, CENSTAF GROUP kính chúc Quý học viên và toàn thể gia đình năm mới 2016 dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.
 
Trân trọng!

TM. CENSTAF GROUP
Chủ tịch HĐQT, TGĐ
TS. Trần Huy Hoàng
 

Bài viết liên quan

Design Web GGO