Đào tạo kế toán thuế


Đào tạo inhouse "Phòng tránh và phát hiện những sai sót trước khi nộp BCCTC và Quyết toán thuế GTGT, thuế TNDN, thuế TNCN" năm 2019

         CENSTAF khai giảng liên tục các khóa đào tạo kế toán thuế chuyên sâu giúp các doanh nghiệp trên toàn Quốc vận dụng được các luật thuế để giảm thiểu các khoản chi phí và phòng trách được các sai sót khi quyết toán thuế GTGT, thuế TNDN, thuế TNCN.

        Trong hệ thống pháp luật thuế của Việt Nam thì thuế GTGT, thuế TNDN và thuế TNCN được coi là 3 đạo luật thuế khổng lồ vì chúng có số thu rất lớn trong tổng thu Ngân Sách Nhà Nước và có ảnh hưởng trực tiếp đến DN và NLĐ. Nguồn thu từ 3 sắc thuế này lấy từ đâu? Chủ yếu là ở Doanh nghiệp hay người dân? Câu trả lời là thuế GTGT thì do người tiêu dùng cuối cùng (doanh nghiệp và người dân) chịu và doanh nghiệp chỉ là người nộp hộ. Vậy các DN phải hiểu luật thuế này như thế nào để việc “nộp hộ không bị sai mà lại bị nộp thật từ túi tiền DN mình do việc Giám đốckế toán xác định sai nên bị xử phạt sau thanh tra. Còn thuế TNDN, thuế TNCN thì ai phải chịu khoản thuế này? Sắc thuế này tại sao lại cực kỳ hà khắc trong kê khai, quyết toán đối với DN (ông chủ và NLĐ) vậy? Vì sao các đoàn thanh tra lại rất nghiêm khắc khi thanh-kiểm tra quyết toán các đạo luật thuế này đối với cộng đồng DN và cá nhân có thu nhập cao tại Việt Nam?. Vì là thuế trực thu nên thuế TNDN và thuế TNCN đánh trực tiếp vào túi tiền của ông chủ - người sở hữu DN và NLĐ có TN cao trong DN, đó chính là lợi nhuận mà DN hay là thu nhập của NLĐ làm ra trong suốt một năm trời thậm chí có DN kinh doanh bị “lỗ thật trong sổ sách kế toán nhưng khi đoàn thanh tra về kiểm tra lại  “lãi nhiều sau khi thanh tra quyết toán thuế TNDN, thuế TNCN cuối năm và bị nộp phạt hàng chục, hàng trăm triệu ở các DN nhỏ, thậm chí bị phạt lên đến hàng tỷ, hàng chục tỷ ở các DN lớn (DNNN và các Tập đoàn, Tcty) do tính toán, kê khai và quyết toán sai 2 đạo luật thuế này.


        Vậy làm thế nào để “bảo vệ”tiết kiệm những khoản lợi nhuận hay thu nhập mà suốt cả 1 năm trời DN và NLĐ vất vả làm ra lại không bị mất thuế vì bị phạt do hiểu sai luật mà lại còn được thuế hay tiết kiệm thuế vì hiểu và làm đúng luật thuế để từ đó giúp DN xây dựng được 1 phương pháp giải trình và quản trị thuế năm 2019 hiệu quả nhằm tạo ra được nhiều lợi ích nhất cho DN mình trong thời kỳ cạnh tranh khốc liệt về mọi mặt (sản phẩm, công nghệ, con người được đào tạo bài bản và qui trình quản lý,…) như hiện nay.

        Để giúp các DN quản trị, quyết toán thành công 3 đạo luật thuế GTGT, thuế TNDN và thuế TNCN 2018 và 2019 với các đoàn thanh - kiểm tra thuế các cấp và phòng ngừa, hạn chế tối đa các “rủi ro-sai phạm đang mắc phải khi hàng loạt các chính sách thuế mới của Nhà nước liên tục thay đổi và để nhằm tránh được những thiệt hại xảy ra đối với các DN và NLĐ, Trung tâm Nghiên cứu, Đào tạo cán bộ và Tư vấn Tài chính - Kế toán - Thuế (CENSTAF) thuộc CENSTAF GROUP – Thành viên Hội Tư vấn Thuế Việt Nam (VCTA), tổ chức có uy tín hàng đầu ở Thủ đô Hà Nội và cả nước về đào tạo nghề kế toán thực tế chuyên sâu, kiểm toán, thanh tra tài chính, quyết toán thuế tổ chức khai giảng khoá đào tạo đặc biệt đã được đông đảo cán bộ lãnh đạo, cán bộ làm công tác tài chính, kế toán, thuế trên cả nước tham dự:

PHÒNG TRÁNH VÀ PHÁT HIỆN NHỮNG SAI SÓT TRƯỚC KHI NỘP BCTC VÀ QUYẾT TOÁN THUẾ GTGT, THUẾ TNDN VÀ THUẾ TNCN 2014: CÁC GIẢI PHÁP GIÚP DN GIẢI TRÌNH HIỆU QUẢ TRƯỚC ĐOÀN THANH – KIỂM TRA CÁC CẤP TRONG CÔNG TÁC THANH TRA THUẾ NĂM 2019


I. Nội dung của khóa học kế toán thuế - đào tạo kế toán thuế chuyên sâu:


1.
Rủi ro về kê khai, khấu trừ và hoàn thuế GTGT theo luật thuế mới 2018-2019 (Các bài tập tình huống ứng dụng và các giải pháp quản lý hiệu quả tránh sai phạm trong DN)?


2.
Rủi ro về xác định doanh thu tính thuế GTGT và thuế TNDN đối với các loại SP, HH, DV, CTXL năm 2018-2019 (Các BT tình huống ứng dụng và các giải pháp quản lý thuế hiệu quả tránh sai phạm bị xử phạt nhiều trong các loại hình DN)?


3.
Rủi ro về chi phí NVL, hàng hóa, năng lượng dùng trong SXKD năm 2018 - 2019?


4.
Rủi ro về chi phí khấu hao và phương pháp trích khấu hao TSCĐ trong DN năm 2018 - 2019?


5
. Rủi ro về chi phí tiền lương, tiền công, bảo hiểm và tiền thưởng,...năm 2018 - 2019?


6
.  Rủi ro về tính, kê khai và Quyết toán thuế TNCN 2018 và năm 2019?

(Các bài tập tình huống về các sai phạm mà các DN đang mắc phải và các giải pháp quản lý thuế 2018 - 2019 hiệu quả cho các DN).


7.
Giải đáp nhiều tình huống quản lý chuyên sâu (dưới góc độ Tài chính, kế toán, kiểm toán, thanh tra thuế, các đạo luật liên quan đến các loại hình DN), đặc biệt là các sai sót và vi phạm pháp luật của các DN (học theo các tình huống quản lý) bị xử phạt qua các cuộc thanh - kiểm tra thuế các cấp ở các loại hình Doanh nghiệp và hướng dẫn DN cách giải trình và xử lý thuế đạt hiệu quả cao cho DN năm 2019.

II) Giảng viên của khóa đào tạo kế toán trưởng - Đào tạo kế toán thuế:


        Tiến sỹ Trần Huy Hoàng - TGĐ CENSTAF Group
(Thành viên Hội tư vấn Thuế Việt Nam - chuyên gia cao cấp về đào tạo thực tế, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo; tư vấn thuế, kiểm toán, thanh-kiểm tra quyết toán thuế của CENSTAF GROUP).


III) Phương pháp giảng dạy các khóa đào tạo kế toán thuế:

        

           Học theo phương pháp tư duy năng động, hiểu kỹ để quản lý tốt và hiệu quả nhất. Được truyền đạt kinh nghiệm trực tiếp qua các cuộc thanh tra - kiểm tra thuế và đối thoại trực tiếp để cùng giải đáp hiệu quả các thắc mắc của DN và học viên về những  vướng mắc mà các DN đã, đang và sẽ mắc phải trong quản lý thuế năm 2018 và 2019.

  

IV. Đối tượng tham dự khóa học kế toán thuế:

 
          Đối tượng của khoá học kế toán thuế đó là: Các Kế toán trưởng, kế toán tổng hợp, kế toán thuế và các kế toán viên khác.
 

Thời gian của khoá học: Khoá học được khai giảng liên tục hàng tháng tại 63 tỉnh thành toàn quốc

 

(Học 01 ngày - thời gian học: 08h30 - đến 17h00.)

 

V) Kinh phí dự  khóa đào tạo kế toán thuế:

       
          
Kinh phí tham dự khoá đào tạo là 1.000.000đ/1 học viên (gồm tiền tài liệu học tập, teabreak, ăn trưa tại khách sạn và chứng nhận đào tạo). Đặc biệt CENSTAF sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí về quản lý kế toán & thuế sau khoá học, giảm 10% học phí cho các DN  đăng ký từ  03 học viên trở lên .

         Kính mời các Doanh Nghiệp gửi danh sách đăng ký học trước 03 ngày khai giảng để Ban tổ chức chuẩn bị sắp xếp lớp học và nộp học phí theo: TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU ĐÀO TẠO CÁN BỘ VÀ TƯ VẤN TÀI CHÍNH – KẾ TOÁN – THUẾ  số tài khoản 110.11000893.01.7 tại NH TechcomBank Đông Đô, TP. Hà Nội hoặc bằng tiền mặt tại lớp học./.


VI. Các khóa học kế toán trưởng - Thực hành kế toán thuế:

 

Thực hành kế toán thuế trong doanh nghiệp xây lắp

Thực hành kế toán thuế trong doanh nghiệp sản xuất

Thực hành kế toán thuế doanh nghiệp thương mại xuất nhập khẩu

Thực hành kế toán thuế trong doanh nghiệp thương mại nội địa

Giới thiệu khóa học "Thực hành kế toán thuế"

 

Chi tiết về khóa học xin vui lòng liên hệ với bộ phận tư vấn tuyển sinh!

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU, ĐÀO TẠO CÁN BỘ VÀ TƯ VẤN

TÀI CHÍNH - KẾ TOÁN - THUẾ ( CENSTAF )

Tầng 3, Số 6, Phố Vũ Ngọc Phan, Láng Hạ, Đống Đa , Hà Nội.

 

 

Tel:   Ms. Kiều Trang: 0986.041.608

 

 

 

 CENSTAF - NƠI BẠN GỬI CHỌN NIỀM TIN !

Bài viết liên quan


Đăng ký học lớp này (Registration class)

* Your name :

 

* Email :

* Telephone :

 

Address :

* Job :

 

* Content :

 

 

Design Web GGO