KHÓA ĐÀO TẠO ĐẶC BIỆT


Khóa đào tạo kế toán về các sai phạm về kinh tế và hình sự do vi phạm việc thanh quyết toán hóa đơn điện tử đầu vào, thuế và kế toán năm 2019

 

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU, ĐÀO TẠO CÁN BỘ VÀ TƯ VẤN TÀI CHÍNH - KẾ TOÁN - THUẾ

(CENSTAF)

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

----------***----------

                             Số: 8589/CV-TT

"Các sai phạm về kinh tế và hình sự khi GĐ, Kế toán và các CB các phòng ban trong DN vi phạm việc thanh quyết toán hóa đơn điện tử đầu vào, thuế và kế toán năm 2019. Cách nhận biết và giải pháp để tránh xảy ra các rủi ro nghiêm trọng đối với DN "

 

 Hà Nội, ngày  tháng  năm 2019

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Kính gửi: TỔNG GIÁM ĐỐC VÀ KẾ TOÁN TRƯỞNG QUÝ CÔNG TY

Công tác quản lý hóa đơn điện tử đầu vào, quản lý thuế (Doanh thu - chi phí) và công tác quản lý các hoạt động kế toán tại các DN giai đoạn hiện nay là công việc quản lý hàng ngày của các Giám đốc, KTT và các nhà quản lý các cấp. Những công việc này đều liên quan trực tiếp đến trách nhiệm pháp lý của chủ DN, các nhà quản lý, kế toán và đặc biệt là các CQQL Nhà nước các cấp từ TW xuống địa phương.

Công tác quản lý, thanh quyết toán hóa đơn điện tử đầu vào, quản lý thuế (DT, CP) và đặc biệt là công tác kế toán năm 2019 tại các DN đã, đang và sẽ xảy ra rất nhiều các sai phạm bị xử phạt về kinh tế và hình sự khi các chính sách quản lý kinh tế và hình sự của nhà nước liên tục có sự thay đổi trong thời gian vừa qua và năm 2019 này. Nhà nước đã phải xây dựng 1 hệ thống pháp luật đồng bộ, 1 bộ máy nhân sự (hành pháp và tư pháp) đồ sộ và thường xuyên cử các công chức thanh kiểm tra, điều tra về thanh kiểm tra các DN trong thời gian vừa qua. Tuy nhiên qua công tác thanh kiểm tra và điều tra cho thấy các DN đang mắc phải rất nhiều các sai phạm cần phải được biết, được hiểu rõ, được chứng minh luật cụ thể để cán bộ các cấp thấy rõ các hậu quả pháp lý do mình thực hiện sai từ đó có các giải pháp đúng để quản lý được hiệu quả nhằm hạn chế và tránh để xảy ra các sai phạm tiềm tàng ở các lĩnh vực trên làm ảnh hưởng đến uy tín của DN, uy tín của các nhà quản lý DN cũng như các thiệt hại về kinh tế và con người trong công tác quản lý điều hành DN từ đó xây dựng được DN phát triển bền vững trên nền tảng cơ sở pháp lý vững chắc ở năm 2019.

 

Để hỗ trợ thành công cho các chủ DN, các nhà quản lý và đặc biệt là các cán bộ kế toán Doanh nghiệp, Ngân hàng thực hiện chính sách pháp luật về thanh quyết toán hóa đơn điện tử đầu vào, chính sách thuế, chế độ kế toán trong năm 2019 thành công, phòng tránh các sai phạm đang báo động đỏ trong quyết toán Tài chính, Thuế hàng năm, tránh bị các Cơ quan Thanh kiểm tra TW cũng như địa phương truy thu, xử phạt hàng tỷ đồng, thậm chí nhiều Doanh nghiệp, Ngân hàng bị truy phạt hàng chục, hàng trăm tỷ mỗi năm do thanh quyết toán hóa đơn điện tử đầu vào bị sai, quản lý doanh thu & chi phí không đúng luật và có các hoạt động kế toán vi phạm pháp luật làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín, thương hiệu của Doanh nghiệp và Ngân hàng trên thương trường cũng như uy tín của BLĐ Doanh nghiệp, Ngân hàng trong công tác quản lý, điều hành hiện nay. Trung tâm Nghiên cứu, Đào tạo cán bộ và Tư vấn Tài chính – Kế toán – Thuế, gọi tắt là CENSTAF, trân trọng thông báo đến đồng chí Tổng giám đốc và đồng chí Kế toán trưởng Lịch khai giảng Khóa đào tạo Chuyên đề đặc biệt năm 2019 như sau:

 

CÁC SAI PHẠM VỀ KINH TẾ VÀ HÌNH SỰ TRONG THANH QUYẾT TOÁN HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ ĐẦU VÀO, QUẢN LÝ THUẾ (DT, CP) SAI VÀ CÔNG TÁC KẾ TOÁN VI PHẠM PHÁP LUẬT CỦA GIÁM ĐỐC, KẾ TOÁN CÙNG CÁC CB CÁC PHÒNG BAN TRONG DN NĂM 2019.

 

CÁCH NHẬN BIẾT VÀ CÁC GIẢI PHÁP KHẮC PHỤC SAI ĐỂ TRÁNH XẢY RA CÁC HẬU QUẢ PHÁP LÝ KHÔNG ĐÁNG CÓ ĐỐI VỚI CÁC CB QUẢN LÝ CÁC CẤP DN?

 

1. Chuyên đề đặc biệt này nhằm mục đích giúp cho:

 

Các nhà lãnh đạo, các nhà quản lý, các chuyên viên Kế toán, Kiểm soát nội bộ, Kế toán trưởng, Giám đốc tài chính, các CBNV ở các phòng ban của các NH, DN Thương mại Dịch vụ, Thương mại Xuất nhập khẩu, Sản xuất, Xây lắp, BĐS:

 

+ Phát hiện các sai phạm về kinh tế và hình sự trong quản lý hóa đơn điện tử đầu vào, quản lý thuế (DT, CP) sai và quản lý kế toán bị vi phạm PL năm 2019.

+ Xác định, phân tích rõ những sai phạm và hậu quả pháp lý do các nhà quản lý và kế toán thực hiện sai các qui định của pháp luật áp dụng năm 2019.

+ Các giải pháp khắc phục, hạn chế và tránh để xảy ra những sai sót; hướng dẫn học viên áp dụng các chính sách pháp luật năm 2019 để phục vụ công tác quản lý tài chính, kế toán, thuế, hóa đơn điện tử năm 2019 thành công.

 

2. Giảng viên khóa đào tạo: TS. Trần Huy Hoàng

Chức vụ: Tổng Giám đốc CENSTAF GROUP

                 Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Đào tạo Cán bộ và Tư vấn Tài chính –

                 Kế toán – Thuế (CENSTAF) - Chuyên viên cao cấp về Thuế -Thành

                 viên Hội Tư vấn Thuế Việt Nam.

                 Là Giảng viên có 20 kinh nghiệm chuyên sâu, kỹ năng giỏi  trong lĩnh vực

                 đào tạo thực tiễn; Tư vấn Thuế - Luật - Kiểm toán – Thanh kiểm tra -Quyết

                 toán Thuế.

                 Là chuyên gia cao cấp Thuế của hàng nghìn DN mạnh nhất VN hiện nay.

 

3. Phương pháp đào tạo:

 

- TS. Trần Huy Hoàng đào tạo chuyên đề Public theo mô hình Sơ đồ tư duy logic hình cây, kết hợp thảo luận song phương các tình huống thực tế xảy ra tại Doanh nghiệp, kết hợp đào tạo các kỹ năng chuyên môn với các kỹ năng mềm trong công tác xử lý, khắc phục sai phạm và hỗ trợ tư vấn cho Giám đốc, kế toán và các CB ở các phòng ban trong DN thực hiện công tác quản lý tài chính, thuế, kế toán sau Hội thảo của chuyên đề này.

 

- TS. Trần Huy Hoàng sẽ truyền đạt trực tiếp kinh nghiệm tham gia các cuộc thanh kiểm tra, điều tra về Thuế; đối thoại trực tiếp với các DN để cùng giải đáp hiệu quả các thắc mắc và các khó khăn thực tại của DN trong công tác quản lý hóa đơn điện tử, thuế và kế toán theo các chính sách mới áp dụng năm Tài chính 2019; tháo gỡ các sai phạm hiện tại và tiềm tàng (nếu có) của các Doanh nghiệp; tư vấn giải pháp trợ giúp các Doanh nghiệp quản lý hiệu quả, tránh những thiệt hại đáng tiếc về kinh tế và hình sự do vi phạm các quy định của Nhà nước về quản lý tài chính, kế toán, thuế, hóa đơn,… nhiều hiện nay khi các DN phải thực hiện đồng bộ các chính sách thuế, các PL có liên quan trong quá trình cải cách và Hội nhập quốc tế của Việt Nam.

 

4. Đối tượng tham dự: Các nhà quản lý, Kế toán và cán bộ ở các phòng ban trong DN và NHTM.

 

5. Thời gian đào tạo:    KG vào Thứ Ba, ngày 25/06/2019

                         ( học 01 ngày sang từ 08h00’-11h30’, Chiều từ 13h30’-17h00’)

 

6. Kinh phí đào tạo: 1.250.000 đ/1 học viên(bao gồm: học phí, tài liệu, teabreak, ăn trưa tại khách sạn. Giảm 10% học phí cho Doanh nghiệp đăng ký từ 5hv-10hv, Giảm 15%: đăng ký từ >10hv)

7.  Địa điểm học:  TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG

                                   Số 01 Hoàng Đạo Thúy – Thanh Xuân – Hà Nội

8. Liên hệ:      Ms. Kiều Trang – 0979 551 468

                        Email: kieutrang.censtaf@gmail.com

             Điện thoại: 024.3556 2320           Fax: 024.3555 8059

 

Website : http//www.censtaf.com      Email: kieutrang.censtaf@gmail.com.

 

         

Kính chúc Ban lãnh đạo DN nhiều sức khoẻ, đạt được nhiều thành công trong công tác quản lý và điều hành DN năm 2019!  

 

 

Nơi nhận:

-         Như trên.

-         Lưu TC, VT.

GIÁM ĐỐC

 

 

 

 

TS. TRẦN HUY HOÀNG

 

 

 

 

 

NỘI DUNG KHÓA HỌC ĐẶC BIỆT NĂM 2019

 

CÁC SAI PHẠM VỀ KINH TẾ VÀ HÌNH SỰ TRONG THANH QUYẾT TOÁN HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ ĐẦU VÀO, QUẢN LÝ THUẾ (DT, CP) SAI VÀ CÔNG TÁC KẾ TOÁN VI PHẠM PHÁP LUẬT CỦA GIÁM ĐỐC, KẾ TOÁN CÙNG CÁC CB CÁC PHÒNG BAN TRONG DN NĂM 2019.

 

CÁCH NHẬN BIẾT VÀ CÁC GIẢI PHÁP KHẮC PHỤC SAI ĐỂ TRÁNH XẢY RA CÁC HẬU QUẢ PHÁP LÝ KHÔNG ĐÁNG CÓ ĐỐI VỚI CÁC CB QUẢN LÝ CÁC CẤP DN?

 

PHẦN I

 

SAI PHẠM VỀ QUẢN LÝ HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ ĐẦU VÀO TRONG DN NĂM 2019 BỊ XỬ PHẠT VỀ KINH TẾ VÀ HÌNH SỰ THEO CHÍNH SÁCH PHÁP LUẬT ÁP DỤNG NĂM 2019

 

I/ Sai phạm về tính hợp lệ, tính hợp pháp và tính hợp lý của hóa đơn điện tử đầu vào tại các DN bị các CQ thanh kiểm tra, điều tra xử phạt về kinh tế và hình sự năm 2019 như thế nào?

 

II/ Các bài tập tình huống ứng dụng đang xảy ra tại các DN mà Giám đốc, kế toán và các phòng ban trong DN đang mắc phải sai phạm năm 2019? Hậu quả pháp lý và Giải pháp khắc phục các sai phạm đang xảy ra rất nhiều tại các DN hiện nay?

 

III/ Các qui định của pháp luật về xử phạt kinh tế và hình sự năm 2019 đối với những sai phạm nêu trên của Giám đốc, kế toán và các CB ở các phòng ban trong DN khi thực hiện việc QT tài chính, thuế, hóa đơn điện tử bị sai năm 2019?

 

PHẦN II

 

SAI PHẠM VỀ QUẢN LÝ THUẾ (DT, CP) TẠI DN NĂM 2019 BỊ XỬ PHẠT VỀ KINH TẾ VÀ HÌNH SỰ THEO CHÍNH SÁCH PHÁP LUẬT ÁP DỤNG NĂM 2019

 

I/ Sai phạm về việc xác định (hạch toán và kê khai, quyết toán) sai doanh thu tính thuế, dấu (ẩn) doanh thu và trốn doanh thu để trốn thuế bị các CQ thanh kiểm tra, điều tra xử phạt về kinh tế và hình sự năm 2019 như thế nào?

 

II/ Sai phạm về việc xác định (hạch toán và quyết toán) sai chi phí tính thuế (NVL, HH, Nhân công, BHXH, khấu hao, trích trước, phân bổ, trích lập dự phòng, chênh lệch tỷ giá,…) bị các CQ thanh kiểm tra, điều tra xử phạt về kinh tế và hình sự năm 2019 như thế nào?

 

III/ Các bài tập tình huống ứng dụng đang xảy ra tại các DN mà Giám đốc và kế toán mắc phải sai phạm? Hậu quả pháp lý và Giải pháp khắc phục tránh mắc phải các sai phạm đang xảy ra rất nhiều tại các DN năm 2019?

 

IV/ Các qui định của pháp luật về xử phạt kinh tế và hình sự năm 2019 đối với những sai phạm nêu trên của Giám đốc và kế toán trong việc QT tài chính, thuế 2019 tại DN?

 

PHẦN III

 

SAI PHẠM VỀ QUẢN LÝ KẾ TOÁN TRONG DN NĂM 2019 BỊ XỬ PHẠT VỀ KINH TẾ VÀ HÌNH SỰ THEO CHÍNH SÁCH PHÁP LUẬT ÁP DỤNG NĂM 2019

 

I/ Sai phạm về quản lý kế toán (hạch toán, áp dụng chế độ, chuẩn mực kế toán,… sai) bị các CQ thanh kiểm tra, điều tra xử phạt về kinh tế và hình sự năm 2019 như thế nào?

 

II/ Các bài tập tình huống ứng dụng đang xảy ra tại các DN mà Giám đốc và kế toán mắc phải sai phạm về kế toán năm 2019? Hậu quả pháp lý và Giải pháp khắc phục tránh mắc phải các sai phạm đang xảy ra rất nhiều tại các DN hiện nay?

 

III/ Các qui định của pháp luật về xử phạt kinh tế và hình sự năm 2019 đối với những sai phạm nêu trên của Giám đốc và kế toán trong việc quản lý kế toán sai tại DN?

 

 

PHẦN IV

 

HỎI – ĐÁP GIỮA HỌC VIÊN VÀ GIẢNG VIÊN

 

I/ Hỏi – đáp về các nghiệp vụ thực tế của các DN để công tác thanh kiểm tra, quyết toán hóa đơn điện tử đầu vào theo pháp luật năm 2019 được thành công tránh xảy ra các sai phạm đang xảy ra nhiều về quản lý hóa đơn điện tử năm 2019 tại các DN?

 

II/ Hỏi – đáp về các nghiệp vụ thực tế của các DN để công tác thanh kiểm tra, quyết toán thuế (DT, CP) theo pháp luật năm 2019 được thành công tránh xảy ra các sai phạm đang xảy ra nhiều về quản lý doanh thu & chi phí năm 2019 tại các DN?

 

III/ Hỏi – đáp về các nghiệp vụ thực tế của các DN để công tác quản lý kế toán theo pháp luật năm 2019 được thành công tránh xảy ra các sai phạm về kinh tế và hình sự đang xảy ra nhiều về công tác quản lý kế toán năm 2019 tại các DN?

 

 

 

------------------------o0o----------------------

 

 

 

 

 

 

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

*****

………, ngày … tháng … năm…

DANH SÁCH CBNV THAM DỰ KHOÁ HỌC

Kính gửi: Trung tâm Nghiên cứu, Đào tạo cán bộ và Tư vấn Tài chính – Kế toán – Thuế

PHẦN I – THÔNG TIN VỀ DOANH NGHIỆP

Tên doanh nghiệp

: …………………………………………………………………………………………

Địa chỉ

: …………………………………………………………………………………………

E-mail

: …………………………………………

Mã số thuế: ……………………………….

Điện thoại di động

: ………………………

Cố định: …………………...

Fax: ………………………

Ngành hoạt động

: Thương mại:

Dịch vụ:

Sản xuất:

Xây lắp:

Đăng ký CBNV tham dự khoá học như sau:

STT

Họ và tên

Sinh nhật

Chức danh

Điện thoại DĐ

E-mail cá nhân

1

 

 

 

 

 

2

 

 

 

 

 

2

 

 

 

 

 

4

 

 

 

 

 

5

 

 

 

 

 

6

 

 

 

 

 

                       

Quý doanh nghiệp vui lòng cho biết đã nhận thông tin khoá học từ nguồn nào?

Website CENSTAF:

Nhân viên CENSTAF:

Bạn, người thân:

Mạng xã hội:                                                        

Nguồn khác (xin ghi rõ từ đâu): …………………………………………….

PHẦN II – THÔNG TIN VỀ CENSTAF

1. Quý doanh nghiệp cần thêm thông tin liên quan đến khoá học, xin vui lòng liên hệ:

Người liên hệ:

 Ms. Kiều Trang

Điện thoại di động:

 0979 551 468

 

Điện thoại cố định:

 024. 3556 2320

Fax:

 024. 3555 8059

Email:

 Kieutrang.censtaf@gmail.com

2. Mọi ý kiến đóng góp, Quý doanh nghiệp xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm Nghiên cứu, Đào tạo cán bộ và Tư vấn Tài chính – Kế toán – Thuế (CENSTAF)

Địa chỉ: Tầng 3, Số 6 Vũ Ngọc Phan, Đống Đa, Hà Nội

E-mail: kieutrang.censtaf@gmail.com; Website: http://www.censtaf.edu.vn

3. Quý doanh nghiệp vui lòng chuyển học phí theo thông tin:

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Thăng Long

 Số tài khoản 11011000045016 tại NH TechcomBank Đông Đô, TP. Hà Nội

THỦ TRƯỞNG ĐƠN VỊ

(Ký tên, đóng dấu)

 

Bài viết liên quan

-Khóa đào tạo về chính sách HĐ ĐT và chính sách thuế mới áp dụng năm 2022

-CV lớp HĐ ĐT dạy 1 ngày, CV lớp HĐ ĐT + Chuẩn hóa và CV lớp 3 luật thuế 2019.Khóa đào tạo đặc biệt phát hiện, sửa chữa các sai phạm về QL hóa đơn điện tử theo CS mới TT 68/2019/TT-BTC và cách chuẩn hóa các thủ tục chứng từ QL CPSXKD năm 2019

-Khóa đào tạo kế toán về sự khác biệt giữa CĐ kế toán và CS thuế GTGT, TNDN trong QL DT, CP SXKD dẫn đến DN bị sai và bị phạt hàng tỷ đồng tiền thuế sau các cuộc thanh tra 2019

-Khóa đào tạo kế toán về các sai phạm nghiêm trọng về thuế do Giám đốc và Kế toán vi phạm QL các Tài khoản đặc biệt trên BCTC của DN sau thanh tra năm 2019

-Khóa đào tạo kế toán đặc biệt sử lý các sai phạm về hóa đơn điện tử 2019

-Khóa đào tạo kế toán rà soát 3 luật thuế GTGT, TNDN, TNCN cuối năm 2019

-Khóa đào tạo kế toán quản lý chi phí được trừ & chi phí không được trừ năm 2018

-Khóa đào tạo kế toán đặc biệt về Cảnh báo DN bị truy phạt hàng tỷ đồng do sai phạm về thuế nhà thầu tại các DNVN, DN FDI, BQL Dự án 2018 & 2019

-KHÓA ĐÀO TẠO KẾ TOÁN QUẢN LÝ SỰ KHÁC BIỆT GIỮA CHẾ ĐỘ KẾ TOÁN, CHUẨN MỰC KẾ TOÁN VÀ VẬN DỤNG CHÍNH XÁC PHÁP LUẬT THUẾ

-KHÓA ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ QUẢN LÝ KHO HIỆU QUẢ

-Khóa đào tạo đặc biệt: Thanh kiểm tra, điều tra về tính hợp lệ, hợp pháp và hợp lý trong Quản lý hóa đơn tài chính năm 2019

-Rà soát nhằm phát hiện và khắc phục hàng loạt các sai phạm về thuế GTGT, TNDN, TNCN năm 2019

-Chuẩn hóa thủ tục chứng từ trong quản lý chi tiêu tại DN trước khi quyết toán thuế năm 2019

-Khóa đào tạo đặc biệt về các sai phạm luật chuyên ngành giúp DN tránh thiệt hại hàng tỷ đồng tiền thuế

-Đào tạo thuế: Thanh – kiểm tra các sai phạm về hóa đơn, chứng từ kế toán

Design Web GGO