KHÓA ĐÀO TẠO ĐẶC BIỆT


Khóa đào tạo kế toán về các sai phạm nghiêm trọng về thuế do Giám đốc và Kế toán vi phạm QL các Tài khoản đặc biệt trên BCTC của DN sau thanh tra năm 2019

            TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU, ĐÀO TẠO CÁN BỘ VÀ TƯ VẤN

                                    TÀI CHÍNH - KẾ TOÁN - THUẾ

 

Số: 8515 /CV-TT

 

"Khóa học: Các sai phạm nghiêm trọng về thuế hiện nay bị xử phạt kinh tế và hình sự khi Giám đốc và kế toán vi phạm về quản lý một số Tài khoản đặc biệt trên BCTC của DN"

       CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

ĐỘC LẬP - TỰ DO - HẠNH PHÚC

           

 

Hà Nội, ngày tháng  năm 

 

Kính gửi: GIÁM ĐỐC VÀ KẾ TOÁN TRƯỞNG QUÝ CÔNG TY

h

Báo cáo tài chính của DN được ví như một bức tranh tả cảnh tài chính của DN trong một thời điểm nhất định. Nhìn vào bức tranh tài chính tổng thể đó thì những người không có chuyên môn vững vàng sẽ không thấy được DN năm vừa qua hoạt động ra sao, có hiệu quả không, các chỉ tiêu tài chính liệu có an toàn và phát triển bền vững không hay DN đang có nguy cơ lâm vào tình trạng phá sản,… và đặc biệt là họ càng không thể nhận ra được những sai phạm cụ thể trong quản lý tài chính, kế toán, thuế của DN đó như thế nào? Mức độ ra sao? Có vi phạm nghiêm trọng PL kinh tế và PL hình sự mới sửa đổi khi bị các CQ chức năng của Nhà nước thanh kiểm tra, điều tra ở năm 2019 hay không?

 

Trong hoạt động thanh tra, kiểm toán và điều tra chuyên ngành về lĩnh vực tài chính, kế toán, thuế của các CQ chức năng thời gian vừa qua đã phát hiện ra hàng loạt những sai phạm của Giám đốc và những người làm chuyên môn về TCKT trong việc quản lý, sử dụng các Tài khoản kế toán trong BCTC để QT thuế của DN mình bị sai hoặc thậm chí là làm trái qui định pháp luật chuyên ngành. Các số liệu kế toán được “gia công”, “làm đẹp” ẩn mình sau những tài khoản đặc biệt đó có thể dẫn đến những nguy hiểm gì về mặt pháp luật đối với Giám đốc và Kế toán - những người chịu trách nhiệm chính trong việc lập BC và QT Tài chính – Thuế với các CQ chức năng của Nhà nước.

 

Hiện nay hầu hết các ông chủ, các Nhà quản lý và kế toán DN đang rất băn khoăn tự hỏi và mang các câu hỏi đó đến các cuộc hội thảo thực tế chuyên ngành do CENSTAF tổ chức trên toàn quốc để được giải đáp như:

 

- Những Tài khoản kế toán nào trên BCTC nói lên được các chỉ tiêu kinh tế đặc biệt quan trọng mà các ông chủ, Giám đốc, kế toán của các DN trên Thế giới và Việt Nam phải nắm vững được vì sự sống còn của DN mình còn các CQ Thanh kiểm tra, kiểm toán, điều tra của Nhà nước lại đặc biệt quan tâm để thanh kiểm tra, kiểm toán, điều tra các Tài khoản đó nhằm tìm ra các sai phạm hết sức nghiêm trọng trong quản lý Tài chính – Kế toán – Thuế tại DN?

 

- Tại sao nhìn vào BCTC đó, các CQ thanh kiểm tra, kiểm toán, điều tra lại phát hiện được sai phạm thông qua sự biến động của các Tài khoản kế toán này còn Giám đốc và Kế toán DN lại không biết?

 

- Giám đốc và kế toán DN hiểu các tài khoản này là quan trọng nên họ chăm chú tô vẽ cho các tài khoản đó nhưng các CQ thanh kiểm tra, điều tra lại nhìn ra các tài khoản khác mới được coi là rất quan trọng để phát hiện ra những sai phạm trong sổ sách kế toán và BCTC của DN?

 

- Làm thế nào để quản lý được các Tài khoản đặc biệt đó trong BCTC DN mình đúng luật và an toàn cho Giám đốc và kế toán DN trong quản lý hiện nay?

 

- Các tài khoản quan trọng đó đối ứng với các tài khoản nào trong các “thủ thuật” của DN lại là hành vi vi phạm PL nghiêm trọng sau thanh tra, kiểm toán và điều tra năm 2019?

 

- Tại sao từ năm 2018 trở đi pháp luật hình sự mới sửa đổi có hiệu lực, lần đầu tiên có qui định cụ thể tội phạm về vi phạm kế toán dẫn đến cá nhân có thể bị phạt tù tối đa 20 năm tù giam? Điều đó có phải là do công tác kế toán ở các DN đang sai phạm rất nhiều trong đó DN đã sử dụng các tài khoản kế toán đặc biệt trong hệ thống tài khoản bị sai gây ra nguy hiểm cho XH nên Nhà nước phải có chế tài hình sự nhằm mạnh tay răn đe và hạn chế tối đa các sai phạm đã, đang và sẽ có thể xảy ra rất nhiều ở các loại hình DN hiện nay do vi phạm nghiêm trọng về chuyên môn nghiệp vụ kế toán và thuế?

 

- Pháp luật hình sự mới xử phạt như thế nào mà lại rất nặng về tội trốn thuế trong đó việc sử dụng sai các tài khoản kế toán sai đã góp phần lớn vào việc vi phạm PL nghiêm trọng trong công tác quản lý tài chính – kế toán – thuế hiện nay tại các loại hình DN?

 

- Những điều gì thường xảy ra đằng sau các nghiệp vụ kinh tế phát sinh liên quan đến các tài khoản đó? Làm thế nào để các ông chủ, các Nhà quản lý và Kế toán DN nắm bắt và quản lý tốt những Tài khoản đặc biệt quan trọng trên BCTC để sau này giải trình, đối đáp với các CQ chức năng của Nhà nước được hiệu quả tránh xảy ra các sai phạm về kinh tế và hình sự nhiều như thời gian vừa qua và đặc biệt trong mùa thanh kiểm tra, điều tra về lĩnh vực tài chính – kế toán – thuế giai đoạn 2019 - 2020?

 

- Và rất nhiều các câu hỏi là những trăn trở của Giám đốc và Kế toán DN trong việc quản lý các tài khoản như thế nào để không vi phạm PL kinh tế và hình sự mới sửa đổi cần được chia sẻ chi tiết để các kế toán DN không mắc phải vi phạm PL dẫn đến bị xử phạt nặng ở năm 2019 và những năm sau này?

 

Từ thực tế về những “bức xúc khó giải đáp” nêu trên của các DN trên toàn quốc và để giúp các nhà Quản trị DN, các cán bộ kế toán có kiến thức luật, kỹ năng, kinh nghiệm và trải nghiệm quí trong việc quản lý tài chính đặc biệt là quản lý các tài khoản đặc biệt trong BCTC của DN không bị để xảy ra sai phạm về kinh tế và hình sự, Trung tâm Nghiên cứu, Đào tạo cán bộ và Tư vấn Tài chính-Kế toán-Thuế (CENSTAF) - Thành viên Hội Tư vấn Thuế Việt Nam (VCTA), tổ chức có uy tín hàng đầu ở Thủ đô Hà Nội và cả nước về đào tạo thực tế chuyên sâu kế toán, kiểm toán, thanh tra tài chính, quyết toán thuế sẽ giúp các Doanh nghiệp “Tìm ra lời giải về các ẩn số phức tạp trong công tác QL tài khoản kế toán đặc biệt trong BCTC của các DN đang bị mắc phải nhiều sai phạm” nhằm giúp DN ứng dụng hiệu quả chuyên đề đặc biệt này thông qua khóa đào tạo ngắn hạn độc đáo được cộng đồng DN đang rất quan tâm học tập:

 

Khoá tập huấn đặc biệt 6 tháng cuối năm 2019:

 

CÁC SAI PHẠM NGHIÊM TRỌNG VỀ THUẾ HIỆN NAY BỊ XỬ PHẠT KINH TẾ VÀ HÌNH SỰ KHI GIÁM ĐỐC VÀ KẾ TOÁN VI PHẠM VỀ QUẢN LÝ MỘT SỐ TÀI KHOẢN ĐẶC BIỆT TRÊN BCTC CỦA DN

 

HẬU QUẢ PHÁP LÝ VÀ CÁC GIẢI PHÁP GIÚP DN QUẢN LÝ HIỆU QUẢ NĂM 2019

 

Qua khóa học này CENSTAF sẽ giúp DN hiểu rõ, biết cách quản lýxây dựng hệ thống tài khoản đặc biệt trên BCTC phục vụ công tác quản trị, điều hành và QT tài chính, kế toán, thuế đúng các chính sách mới của Nhà nước nhằm tránh những rủi ro, sai phạm sau các đợt thanh tra, điều về tài chính - kế toán - thuế năm 2019 tại các Doanh nghiệp.    

 

1) Đối tượng tham dự: - Nhà quản lý, GĐTC, KTT, KTTH

                                          - Các kế toán viên trong DN

 

2) Thời gian học:   KG vào lúc 08h00’ - 08h30’ Thứ , ngày 17/07/2019

                       ( học 01 ngày sang từ 08h00’-11h30’, Chiều từ 13h30’-17h00’)

 

3) Kinh phí dự học:  1.000.000đ/học viên/khóa (bao gồm: học phí, tài liệu, teabreak, ăn trưa tại khách sạn. Giảm 10% học phí cho Doanh nghiệp đăng ký từ 5hv-10hv, Giảm 15%: đăng ký từ >10hv)

 

4)  Địa điểm học        KHÁCH SẠN LEGACY ĐÀ NẴNG

             347-349 Trần Hưng Đạo, P. An Hải Tây, Q Sơn Trà, TP.Đà Nẵng.

 

5.  Liên hệ:      Ms. Kiều Trang – 0979 551 468

                        Email: kieutrang.censtaf@gmail.com

             Điện thoại: 024.3556 2320           Fax: 024.3555 8059

Website : http//www.censtaf.edu.vn      Email: kieutrang.censtaf@gmail.com.

         

Kính chúc Ban lãnh đạo Quý Công ty nhiều sức khoẻ, đạt được nhiều thành công hơn nữa trong công tác quản lý và điều hành DN!   

      

                                                                   Nơi nhận:

 

- Như trên

- Lưu VT.

GIÁM ĐỐC

   

 

 

 

 

TS. Trần Huy Hoàng

 

NỘI DUNG KHÓA HỌC ĐỘC ĐÁO, HỮU ÍCH DÀNH CHO CÁC CBQL CÁC CẤP VÀ KẾ TOÁN DOANH NGHIỆP NĂM 2019

 

CÁC SAI PHẠM NGHIÊM TRỌNG VỀ THUẾ HIỆN NAY BỊ XỬ PHẠT KINH TẾ VÀ HÌNH SỰ KHI GIÁM ĐỐC VÀ KẾ TOÁN VI PHẠM VỀ QUẢN LÝ MỘT SỐ TÀI KHOẢN ĐẶC BIỆT TRÊN BCTC CỦA DN

 

HẬU QUẢ PHÁP LÝ VÀ CÁC GIẢI PHÁP GIÚP DN QUẢN LÝ HIỆU QUẢ NĂM 2019

 

PHẦN I

 

CÔNG THỨC CỐT LÕI ĐỂ CÁC CQ THANH KIỂM TRA, KIỂM TOÁN, ĐIỀU TRA TÌM RA ĐƯỢC CÁC TÀI KHOẢN ĐẶC BIỆT TRONG BCTC CỦA DN DẤN ĐẾN CÁC SAI PHẠM LỚN Ở CÁC LOẠI HÌNH DN MÀ GIÁM ĐỐC VÀ KẾ TOÁN CŨNG NHƯ CÁC CÁN BỘ CÓ LIÊN QUAN PHẢI CHỊU TRÁCH NHIỆM TRƯỚC PHÁP LUẬT NHÀ NƯỚC SAU CÁC KẾT LUẬN CỦA CQ CHỨC NĂNG

 

1/ Công thức nào xác định được các chỉ tiêu kinh tế quan trọng mà bất kỳ Ông chủ, Giám đốc hay kế toán nào cũng phải luôn lưu ý trong quản lý, điều hành DN mình và các CQ Thanh kiểm tra, kiểm toán, điều tra của Nhà nước đều rất quan tâm thanh kiểm tra các chỉ tiêu kinh tế này tránh để xảy ra các sai phạm ở các DN hiện nay?

 

2/ Các Tài khoản đặc biệt nào trong BCTC quyết định đến sự sống còn của 1 DN mà bất kể Ông chủ, Giám đốc, kế toán DN hay các CB làm công tác thanh kiểm tra, điều tra ở các CQNN đều phải nắm vững để quản lý hiệu quả tránh để xảy ra các sai phạm lớn ở DN dẫn đến DN phá sản hay DN vi phạm nghiêm trọng các qui định của PL Nhà nước?

 

3/ Các Tài khoản khác trong BCTC có liên quan đến các Tài khoản đặc biệt nêu trên mà các DN hay mắc phải các sai phạm trong quá trình thanh kiểm tra, điều tra tại các DN thời gian vừa qua là như thế nào?

 

 

PHẦN II

 

CÁC SAI PHẠM VỀ TÀI KHOẢN TIỀN (TK 111, 112) TRONG BCTC VÀ QT THUẾ TNDN DẪN ĐẾN VI PHẠM PL KẾ TOÁN, PL THUẾ VÀ PL CHUYÊN NGÀNH NHƯ THẾ NÀO TRONG CÔNG TÁC THANH KIỂM TRA, KIỂM TOÁN VÀ ĐIỀU TRA NĂM 2019?

 

1/ Các vi phạm PL kế toán, PL thuế và PL chuyên ngành đối với việc sử dụng TK Tiền làm sai lệch BCTC và QT thuế TNDN bị phạt bởi các CQQLNN năm 2019?

 

2/ Các giải pháp hiệu quả giúp DN nắm vững PL để tránh để xảy ra các sai phạm dẫn đến bị xử phạt về kinh tế hoặc có thể bị cấu thành tội phạm hình sự năm 2019?

 

PHẦN III

 

CÁC SAI PHẠM VỀ TÀI KHOẢN PHẢI THU (TK 131, 136, 138) TRONG BCTC VÀ QT THUẾ TNDN DẪN ĐẾN VI PHẠM PL KẾ TOÁN, PL THUẾ VÀ PL CHUYÊN NGÀNH NHƯ THẾ NÀO TRONG CÔNG TÁC THANH KIỂM TRA, KIỂM TOÁN VÀ ĐIỀU TRA NĂM 2019?

 

1/ Các vi phạm PL kế toán, PL thuế và PL chuyên ngành đối với việc sử dụng TK Phải thu làm sai lệch BCTC và QT thuế TNDN bị phạt bởi các CQQLNN năm 2019?

 

2/ Các giải pháp hiệu quả giúp DN nắm vững PL để tránh để xảy ra các sai phạm dẫn đến bị xử phạt về kinh tế hoặc có thể bị cấu thành tội phạm hình sự năm 2019?

 

PHẦN IV

 

CÁC SAI PHẠM VỀ TÀI KHOẢN HÀNG TỒN KHO (TK 152, 153, 155, 156) TRONG BCTC VÀ QT THUẾ TNDN DẪN ĐẾN VI PHẠM PL KẾ TOÁN, PL THUẾ VÀ PL CHUYÊN NGÀNH NHƯ THẾ NÀO TRONG CÔNG TÁC THANH KIỂM TRA, ĐIỀU TRA NĂM 2019?

 

1/ Các vi phạm PL kế toán, PL thuế và PL chuyên ngành đối với việc sử dụng TK Hàng tồn kho làm sai lệch BCTC và QT thuế TNDN bị phạt bởi các CQQLNN năm 2019?

 

2/ Các giải pháp hiệu quả giúp DN nắm vững PL để tránh để xảy ra các sai phạm dẫn đến bị xử phạt về kinh tế hoặc có thể bị cấu thành tội phạm hình sự năm 2019?

 

PHẦN V

 

CÁC SAI PHẠM VỀ TÀI KHOẢN DOANH THU VÀ THU NHẬP (TK 511, 515, 711) TRONG BCTC VÀ QT THUẾ TNDN DẪN ĐẾN VI PHẠM PL KẾ TOÁN, PL THUẾ VÀ PL CHUYÊN NGÀNH NHƯ THẾ NÀO TRONG CÔNG TÁC THANH KIỂM TRA, KIỂM TOÁN VÀ ĐIỀU TRA NĂM 2019?

 

1/ Các vi phạm PL kế toán, PL thuế và PL chuyên ngành đối với việc sử dụng TK Doanh Thu và Thu nhập khác làm sai lệch BCTC và QT thuế TNDN bị phạt bởi các CQQLNN năm 2019?

 

2/ Các giải pháp hiệu quả giúp DN nắm vững PL để tránh để xảy ra các sai phạm dẫn đến bị xử phạt về kinh tế hoặc có thể bị cấu thành tội phạm hình sự năm 2019?

 

PHẦN VI

 

CÁC SAI PHẠM VỀ TÀI KHOẢN PHẢI TRẢ (TK 311, 331, 334, 338) TRONG BCTC VÀ QT THUẾ TNDN DẪN ĐẾN VI PHẠM PL KẾ TOÁN, PL THUẾ VÀ PL CHUYÊN NGÀNH NHƯ THẾ NÀO TRONG CÔNG TÁC THANH KIỂM TRA, KIỂM TOÁN VÀ ĐIỀU TRA NĂM 2019?

 

1/ Các vi phạm PL kế toán, PL thuế và PL chuyên ngành đối với việc sử dụng TK Phải trả làm sai lệch BCTC và QT thuế TNDN bị phạt bởi các CQQLNN năm 2019?

 

2/ Các giải pháp hiệu quả giúp DN nắm vững PL để tránh để xảy ra các sai phạm dẫn đến bị xử phạt về kinh tế hoặc có thể bị cấu thành tội phạm hình sự năm 2019?

 

PHẦN VII

 

CÁC SAI PHẠM VỀ TÀI KHOẢN KHÁC LIÊN QUAN ĐẾN CHI PHÍ NHƯ DỰ PHÒNG, PHÂN BỔ VÀ TRÍCH TRƯỚC (TK 229, 352, 242, 335) TRONG BCTC VÀ QT THUẾ TNDN DẪN ĐẾN VI PHẠM PL KẾ TOÁN, PL THUẾ VÀ PL CHUYÊN NGÀNH NHƯ THẾ NÀO TRONG CÔNG TÁC THANH KIỂM TRA, KIỂM TOÁN VÀ ĐIỀU TRA NĂM 2019?

 

1/ Các vi phạm PL kế toán, PL thuế và PL chuyên ngành đối với việc sử dụng TKLQ Chi phí làm sai lệch BCTC và QT thuế TNDN bị phạt bởi các CQQLNN năm 2019?

 

2/ Các giải pháp hiệu quả giúp DN nắm vững PL để tránh để xảy ra các sai phạm dẫn đến bị xử phạt về kinh tế hoặc có thể bị cấu thành tội phạm hình sự năm 2019?

 

PHẦN VIII

 

CÁC SAI PHẠM VỀ TÀI KHOẢN CHI PHÍ (TK 632, 635, 641, 642, 811) TRONG BCTC VÀ QT THUẾ TNDN DẪN ĐẾN VI PHẠM PL KẾ TOÁN, PL THUẾ VÀ PL CHUYÊN NGÀNH NHƯ THẾ NÀO TRONG CÔNG TÁC THANH KIỂM TRA, KIỂM TOÁN VÀ ĐIỀU TRA NĂM 2019?

1/ Các vi phạm PL kế toán, PL thuế và PL chuyên ngành đối với việc sử dụng TK Chi phí làm sai lệch BCTC và QT thuế TNDN bị phạt bởi các CQQLNN năm 2019?

 

2/ Các giải pháp hiệu quả giúp DN nắm vững PL để tránh để xảy ra các sai phạm dẫn đến bị xử phạt về kinh tế hoặc có thể bị cấu thành tội phạm hình sự năm 2019?

 

PHẦN IX

 

CÁC CHẾ TÀI XỬ PHẠT VỀ KINH TẾ VÀ HÌNH SỰ TRONG CÔNG TÁC THANH KIỂM TRA, ĐIỀU TRA NĂM 2019 DO DN QUẢN LÝ SAI CÁC TÀI KHOẢN QUAN TRỌNG TRONG BCTC CỦA DN

 

1/ Các chế tài xử phạt về kinh tế đối với DN do quản lý các Tài khoản bị sai PL?

 

2/ Các chế tài xử phạt về hình sự đối với DN và các cá nhân trong DN do quản lý các Tài khoản trong BCTC của DN bị sai qui định PL năm 2019 là như thế nào?

 

PHẦN X

 

 

HỎI – ĐÁP GIỮA CÁC HỌC VIÊN VÀ GIẢNG VIÊN CENSTAF

 

 

 

III) Giảng viên:

 

TS. Trần Huy Hoàng – TGĐ CENSTAF GROUP, Thành viên Hội Tư vấn thuế Việt Nam, chuyên gia cao cấp về đào tạo thực tế quản lý, người có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, tư vấn luật, thuế, kiểm toán, thanh-kiểm tra quyết toán tài chính, thuế của CENSTAF GROUP cho cộng đồng các DN Việt Nam.

 

IV) Phương pháp giảng dạy:

Học theo phương pháp tư duy năng động, hiểu kỹ luật để quản lý tốt và hiệu quả nhất. Khóa học như một cuộc tư vấn, được truyền đạt kinh nghiệm trực tiếp qua các cuộc thanh tra - kiểm toán thuế và đối thoại trực tiếp để cùng giải đáp hiệu quả các thắc mắc của DN và học viên về những vướng mắc mà các DN đã, đang và sẽ mắc phải làm ảnh hưởng nghiêm trọng về kinh tế thậm chí cả tính mạng con người sau các cuộc thanh tra, điều tra về TC-KT - Thuế năm 2019.

 

V) Kinh phí dự học: 1.000.000 đ/1 học viên (gồm tiền tài liệu học tập, teabreak, ăn trưa tại khách sạn).

Đặc biệt CENSTAF sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí về quản lý tài chính, kế toán, thuế và luật sau khoá học, giảm 10% học phí cho các DN  đăng ký từ  05 học viên trở lên .

 

Kính mời các Doanh Nghiệp gửi danh sách đăng ký học theo số Fax: 04. 3555 8059 trước  ngày khai giảng để Ban tổ chức chuẩn bị sắp xếp lớp học và nộp học phí theo: Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Thăng Long. Số tài khoản 11011000045016 tại NH TechcomBank Đông Đô, TP. Hà Nội.

Bài viết liên quan

-Khóa đào tạo về chính sách HĐ ĐT và chính sách thuế mới áp dụng năm 2022

-CV lớp HĐ ĐT dạy 1 ngày, CV lớp HĐ ĐT + Chuẩn hóa và CV lớp 3 luật thuế 2019.Khóa đào tạo đặc biệt phát hiện, sửa chữa các sai phạm về QL hóa đơn điện tử theo CS mới TT 68/2019/TT-BTC và cách chuẩn hóa các thủ tục chứng từ QL CPSXKD năm 2019

-Khóa đào tạo kế toán về sự khác biệt giữa CĐ kế toán và CS thuế GTGT, TNDN trong QL DT, CP SXKD dẫn đến DN bị sai và bị phạt hàng tỷ đồng tiền thuế sau các cuộc thanh tra 2019

-Khóa đào tạo kế toán về các sai phạm về kinh tế và hình sự do vi phạm việc thanh quyết toán hóa đơn điện tử đầu vào, thuế và kế toán năm 2019

-Khóa đào tạo kế toán đặc biệt sử lý các sai phạm về hóa đơn điện tử 2019

-Khóa đào tạo kế toán rà soát 3 luật thuế GTGT, TNDN, TNCN cuối năm 2019

-Khóa đào tạo kế toán quản lý chi phí được trừ & chi phí không được trừ năm 2018

-Khóa đào tạo kế toán đặc biệt về Cảnh báo DN bị truy phạt hàng tỷ đồng do sai phạm về thuế nhà thầu tại các DNVN, DN FDI, BQL Dự án 2018 & 2019

-KHÓA ĐÀO TẠO KẾ TOÁN QUẢN LÝ SỰ KHÁC BIỆT GIỮA CHẾ ĐỘ KẾ TOÁN, CHUẨN MỰC KẾ TOÁN VÀ VẬN DỤNG CHÍNH XÁC PHÁP LUẬT THUẾ

-KHÓA ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ QUẢN LÝ KHO HIỆU QUẢ

-Khóa đào tạo đặc biệt: Thanh kiểm tra, điều tra về tính hợp lệ, hợp pháp và hợp lý trong Quản lý hóa đơn tài chính năm 2019

-Rà soát nhằm phát hiện và khắc phục hàng loạt các sai phạm về thuế GTGT, TNDN, TNCN năm 2019

-Chuẩn hóa thủ tục chứng từ trong quản lý chi tiêu tại DN trước khi quyết toán thuế năm 2019

-Khóa đào tạo đặc biệt về các sai phạm luật chuyên ngành giúp DN tránh thiệt hại hàng tỷ đồng tiền thuế

-Đào tạo thuế: Thanh – kiểm tra các sai phạm về hóa đơn, chứng từ kế toán

Design Web GGO